Hội nghị các doanh nghiệp tuyển dụng việc làm cho người học Trung cấp, Cao đẳng tại Trường Cao đẳng nghề Phú Yên

07:36 | 13/07/2019

Ngày 12/7/2019 Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên tổ chức buổi tư vấn, giới thiệu việc làm cho HSSV tốt nghiệp năm 2019. Tham gia tuyển dụng lao động có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp xúc trực tiếp và tuyển lao động đã qua đào tạo, cũng là diễn đàn để học sinh- sinh viên lựa chọn việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

Danh sách các đơn vị tuyển dụng lao động:

Công ty TNHH CCI PY Việt Nam

Công ty Cổ phần An Hưng

Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam

Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất (Quảng Ngãi)

Công ty Cổ phần Xây dựng 47 (Bình Định)

Công ty CP Đầu tư quốc tế Phong Phú-Phú Yên

Công ty TNHH SXTM Thiên Đạt

Công ty Cổ phần Xây lắp Tiến Đạt

Công ty TNHH SXTM Hưng Phú Hải

Công ty TNHH TMDV Lộc Bảo Tín.

Tại đợt tuyển dụng này, các công ty cần tuyển dụng lao động với số lượng trên 1500 người có tay nghề đã qua đào tạo Trung cấp, Cao đẳng. Cơ hội tìm việc làm của học sinh- sinh viên học nghề đang rộng mở.

Tư vấn giới thiệu việc làm cho HSSV là công việc thường xuyên của nhà trường, nhằm đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Trường cao đẳng Nghề Phú Yên như cam kết của nhà trường từ đầu khóa học.

Một số hình ảnh tại buổi tuyển dụng việc làm:

Quang cảnh các HSSV và Doanh nghiệp tham dự ngày hội tuyển dung việc làm

(Ông Ao Trường Châu- chuyên viên phụ trách tuyển dung Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát)

(Bà Bùi thị Kim Soan- TP TC-NS Công ty Cổ phần An Hưng)

(Ông Nguyễn Tùng Lâm- phụ trách nhân sự tuyển dung Công ty Cỏ phần Đầu tư Quốc tế Phong Phú-Phú Yên)