09:40 | 14/01/2019

Sáng ngày 11/01/2019 Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên tổ chức Hội nghị Công chức-Viên chức và Người lao động năm 2019.

Đây là hội nghị thường niên, nhưng hội nghị lần này được đánh giá thành công tốt đẹp hơn các năm vừa qua, bởi cách đây hơn 2 tuần các đơn vị trực thuộc đã tổ chức hội thảo góp ý Hội nghị viên chức nội bộ Phòng/Khoa/Trung tâm, có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng phương hướng cho năm mới và quan tâm nhiều đến quy chế chi tiêu nội bộ, phát huy dịch vụ sản xuất, ổn định sĩ số học sinh- sinh viên, tăng cường thu nhập, các Khoa chuyên môn đều gắn liền với doanh nghiệp.

Hội nghị Công chức- viên chức và người lao động năm nay diễn ra với thời tiết mát mẻ, các thành viên tham gia đông đủ, hội nghị kết thúc sớm hơn mọi năm hơn một giờ.

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua trong sự phấn khởi hy vọng đạt được các chỉ tiêu đề ra trong năm mới.

Một số hình ảnh văn nghệ và ký giao ước thi đua: