Trường CĐ Nghề Phú Yên sẽ có thêm phó Hiệu trưởng mới

11:34 | 17/08/2018
Cùng với sự phát triển của Nhà trường, bộ máy lãnh đạo của Nhà trường cũng được phát triển nhân sự để hoàn thiện hơn. Hôm nay, ngày 20/7/2018 đã diễn ra hội nghị cán bộ chủ chốt của Nhà trường, họp và bỏ phiếu cho ứng viên Tạ Thị Thu Hương (Trưởng khoa Cơ bản) vào chức danh Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  Tại hội nghị có ông Phạm Văn Dũng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên đến dự và phát biểu việc thực hiện lấy ý kiến tín nhiệm và lắng nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên tham dự hội nghị.

Hình: quan cảnh bỏ phiếu tín nhiệm tại hội nghị

Đây là một trong các hội nghị cán bộ chủ chốt được nhiều cán bộ- GV quan tâm mong đợi nhiều nhất trong 2 năm qua. Mọi người bỏ phiếu trong tâm trạng vui tươi phấn khởi và mong đạt được nhân sự phó hiệu trưởng mới của đơn vị.
  Trong thời gian đến, Nhà trường còn dự kiến phát triển thêm một phó hiệu trưởng- chuyên trách tại Cơ sở 2.