LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NĂM 2024

06:21 | 05/10/2024

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NĂM 2024

Sáng ngày 26/9/2024, tại Hội trường lớn Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên, Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và cao đẳng năm 2024 đã được tổ chức long trọng với sự tham gia của hơn 300 học sinh, sinh viên (HSSV) tốt nghiệp cùng các quý đại biểu, thầy cô và phụ huynh.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo nhà trường có ThS. Nguyễn Văn Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa và trung tâm. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên (GDNN-GDTX) huyện Tây Hòa và hơn 300 HSSV tốt nghiệp đã làm nên không khí trang trọng và ý nghĩa cho buổi lễ.

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC06016.jpg

HSSV lắng nghe Quyết định công nhận tốt nghiệp

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu chúc mừng gửi tới các em HSSV. Trong bài phát biểu, ThS. Nhất nhấn mạnh sự nỗ lực và cố gắng của các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Thầy bày tỏ niềm tự hào khi chứng kiến thế hệ HSSV mới trưởng thành, chuẩn bị bước vào một chặng đường mới đầy hứa hẹn. ThS. Nhất cũng khuyến khích các em tiếp tục học hỏi và phát triển bản thân, sử dụng những kiến thức và kỹ năng đã học để đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC06003.jpg

ThS. Nguyễn Văn Nhất - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu

Tiếp theo chương trình, ThS. Phạm Hùng Anh - Trưởng phòng Đào tạo - Công tác HSSV đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo nêu rõ những thành tựu nổi bật mà nhà trường và các em HSSV đã đạt được trong suốt quá trình học tập, từ công tác đào tạo, thực tập tại các doanh nghiệp đến những hoạt động ngoại khóa. ThS. Phạm Hùng Anh cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và phụ huynh, những người đã đồng hành và hỗ trợ các em trong suốt chặng đường vừa qua. Báo cáo còn nhấn mạnh các phương hướng phát triển trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của trường, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động.

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC06004.jpg

ThS. Phạm Hùng Anh - Trưởng phòng Đào tạo - Công tác HSSV đọc báo cáo tổng kết khóa học

Một trong những khoảnh khắc được mong chờ nhất của buổi lễ là phần khen thưởng cho những HSSV có thành tích học tập loại xuất sắc và loại giỏi. Những cá nhân tiêu biểu đã được xướng tên, nhận giấy khen và những bó hoa tươi thắm từ Ban Giám hiệu nhà trường. Đây không chỉ là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của các em, mà còn là niềm tự hào lớn lao của nhà trường trong công tác giảng dạy.

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC06006.jpg

ThS. Nguyễn Văn Nhất - Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và hoa cho HSSV

Đại diện cho toàn thể HSSV tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thanh Hân - lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô 21 đã lên phát biểu cảm nghĩ. Trong bài phát biểu, Hân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và cán bộ nhà trường đã tận tình chỉ dẫn, dìu dắt em trong suốt thời gian học tập tại trường. Nguyễn Thanh Hân cũng chia sẻ về những kỷ niệm đáng nhớ và những kiến thức quý báu mà em đã tích lũy được. Những lời chia sẻ chân thành của Hân đã nhận được nhiều tràng pháo tay từ các thầy cô và bạn bè tham dự buổi lễ.

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC06014.jpg

Sinh viên Nguyễn Thanh Hân - lớp Cao đẳng Công nghệ ô tô 21 tặng hoa cho Ban giám hiệu và lãnh đọ khoa Cơ khí động lực

Phần cuối cùng của buổi lễ là nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 300 HSSV trung cấp và cao đẳng. Các em lần lượt bước lên sân khấu, nhận bằng tốt nghiệp từ tay Ban Giám hiệu trong niềm hân hoan và tự hào. Đây là khoảnh khắc trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành của các em và là cột mốc mới trong hành trình chinh phục tri thức. Sau khi nhận bằng, các em HSSV đã cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm, lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa này.

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC06053.jpg

ThS. Nguyễn Văn Nhất - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2024 của Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã khép lại trong niềm vui và hân hoan của các em HSSV cùng thầy cô và phụ huynh. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới của các em trên con đường sự nghiệp, mà còn là niềm tự hào của nhà trường về những thành quả đã đạt được trong công tác đào tạo và giáo dục.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC05977.jpg

Description: C:\Users\user\Downloads\TNC05978.jpg