Ký kết hợp tác giữa trường Đại học Nha Trang và trường Cao đẳng Nghề Phú Yên

03:30 | 07/01/2024
... nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học phát triển công nghệ khai thác tiềm năng thế mạnh của mỗi bên, phù hợp với chiến lược phát triển và đảm bảo lợi ích của hai bên

Sáng ngày 07/01/2024, tại Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã diễn ra buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên nhằm thúc đẩy quan hệ hợp tác chương trình đào tạo Đại học và các chương trình liên kết giữa các trường.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí phấn khởi, với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Tham dự buổi lễ ký kết có Đồng chí Nguyễn Hữu Từ - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên, đại diện Trường Đại học Nha Trang có PGS.TS. Phạm Quốc Hùng – P.Hiệu trưởng, TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng trường và một số lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Kế hoạch tài chính, trung tâm Đào tạo bồi dưỡng. Về phía trường Cao đẳng Nghề Phú Yên có TS. Đặng Văn Lái – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Văn Nhất – P.Bí thư Đảng ủy – P. Hiệu trưởng và còn có sự tham dự của nhiều lãnh đạo phòng, khoa.

Description: E:\HUNG ANH\TRUYEN THONG\HINH ANH\ky ket hop tac\NHA TRANG\z5049927040154_ef4cb53d16e8df81f3d408168941ff66.jpg

Toàn bộ quan cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận

Với mục tiêu hai bên đã đề ra: nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học phát triển công nghệ khai thác tiềm năng thế mạnh của mỗi bên, phù hợp với chiến lược phát triển và đảm bảo lợi ích của hai bên. Từ đó, hai đơn vị tiến đến đề xuất các nội dung hợp tác phát huy lợi thế của hai Trường, cụ thể như sau:

1. Hợp tác trong đào tạo

Hai bên sẽ phối hợp trong việc tuyển sinh và đào tạo sinh viên các hệ đại học và sau đại học.

a) Hệ đại học: Đẩy mạnh quảng bá tuyển sinh và đào tạo tại chỗ các chương trình liên thông, văn bằng 2 và vừa làm vừa học.

b) Hệ sau đại học: Quảng bá tuyển sinh và tổ chức ôn tập, bổ sung kiến thức, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt đáp ứng yêu cầu chuyên ngành đào tạo.

2. Chia sẻ chuyên môn nghiệp vụ, trao đổi giảng viên

a) Hai bên phối hợp trong việc tổ chức các chương trình trao đổi giảng viên. sẽ mời một số chuyên gia của các bên tham gia giảng dạy một số học phần trong chương trình đào tạo của mỗi bên.

b) Hai bên sẽ triển khai một số hoạt động chia sẻ, trao đổi chuyên môn

3. Tổ chức các chương trình hội thảo khoa học

a) Các bên phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị khoa học tại cơ sở của mỗi bên.

b) Bên đăng cai địa điểm tổ chức hội thảo cần đảm bảo các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hội thảo, hội nghị.

Description: E:\HUNG ANH\TRUYEN THONG\HINH ANH\ky ket hop tac\NHA TRANG\z5049927029981_2ae4ad4c1029f682cd44fe2c92e4872c.jpg

PGS.TS. Phạm Quốc Hùng – P.Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang

và TS. Đặng Văn Lái – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên trao bảng thỏa thuận hợp tác

TS. Đặng Văn Lái – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng trường ĐH Nha Trang phát biểu

Tại buổi lễ, các bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai trường bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho người học để họ có thể tự tin, tìm kiếm và tự tạo ra việc làm sau tốt nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước.

Một số hình ảnh trong Lễ ký kết thỏa thuận:

Description: E:\HUNG ANH\TRUYEN THONG\HINH ANH\ky ket hop tac\NHA TRANG\z5049927055648_2d5107c29015b1c47d922fecaaf41bd2.jpg

Toàn bộ quan cảnh buổi Lễ ký kết thỏa thuận

Description: E:\HUNG ANH\TRUYEN THONG\HINH ANH\ky ket hop tac\NHA TRANG\z5049927055417_a4eccc5cd8a686ee36527d6f5947cb0e.jpg

ThS. Phạm Hùng Anh – TP. ĐT CTHSSV thông qua dự thảo hợp tác

Description: E:\HUNG ANH\TRUYEN THONG\HINH ANH\ky ket hop tac\NHA TRANG\z5049927038239_cba97a3fffb46a18a26ce6a620c037e8.jpg

Ảnh cùng chứng kiến lãnh đạo 2 trường cùng ký thỏa thuận

Description: E:\HUNG ANH\TRUYEN THONG\HINH ANH\ky ket hop tac\NHA TRANG\z5049927026502_e1d075d9c90daae8834bb1a815f52ff4.jpg

Chụp ảnh lưu niệm, trao bản thỏa thuận hợp tác

(Phạm Hùng Anh)