05:50 | 07/08/2024

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2024, Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã tổ chức lễ vinh danh học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho các học sinh. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tôn vinh những nỗ lực và thành tích xuất sắc của các em học sinh, đồng thời khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện cho những thế hệ học sinh tiếp theo.

Buổi lễ được tổ chức tại hội trường lớn của trường với sự tham gia của Ban Giám Hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh. Ngay từ sáng sớm, không khí tại trường đã trở nên náo nhiệt với sự hiện diện của các em học sinh. Những nụ cười rạng rỡ, những bộ trang phục trang trọng và những bó hoa tươi thắm đã tạo nên một không gian tràn đầy niềm vui và tự hào.

Toàn bộ quang cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Nhất, P. Hiệu trưởng nhà trường, đã có bài phát biểu khai mạc đầy cảm xúc. Thầy P.Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Các em học sinh thân mến, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày mà chúng ta cùng nhau nhìn lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của các em trong suốt quãng thời gian học tập tại trường. Thành tích xuất sắc của các em trong kỳ thi tốt nghiệp THPT là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng và tinh thần học hỏi không ngừng. Nhà trường xin chúc mừng và tự hào về các em.”

Thầy P.Hiệu trưởng cũng chia sẻ thêm về những cơ hội và thách thức đang chờ đón các em trong hành trình học tập và phát triển bản thân tại môi trường đại học hoặc liên thông trình độ cao hơn. Thầy mong rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

ThS. Nguyễn Văn Nhất, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tiếp theo chương trình, đại diện Ban Giám Hiệu và các thầy cô giáo đã tiến hành trao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho các học sinh. Những tấm giấy chứng nhận không chỉ là minh chứng cho thành quả học tập của các em mà còn là lời khẳng định cho sự trưởng thành và phát triển của mỗi học sinh.

ThS. Nguyễn Văn Nhất, P. Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và tiền thưởng cho học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Lãnh đạo nhà trường trao giấy chứng nhận cho học sinh đậu tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Những học sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 đã được vinh danh và trao tặng những phần thưởng xứng đáng. Em Trần Kim Hoàng lớp 12B, một trong những học sinh đạt điểm cao nhất, xúc động chia sẻ: “Em rất vui và tự hào khi được đứng trên sân khấu ngày hôm nay. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo và gia đình đã luôn ủng hộ và động viên em trong suốt thời gian qua. Em sẽ cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa để không phụ lòng mong đợi của mọi người.”

Em Trần Kim Hoàng lớp 12B, học sinh đạt điểm cao nhất phát biểu

Sau phần trao giấy chứng nhận và vinh danh, buổi lễ tiếp tục với các hoạt động giao lưu và kết nối giữa các học sinh, thầy cô giáo. Đây là dịp để các em học sinh chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm học tập và những dự định trong tương lai. Những câu chuyện chân thành, những lời khuyên bổ ích và những cái bắt tay thân mật đã tạo nên một không khí ấm áp và đoàn kết.

Buổi lễ vinh danh và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời không chỉ là dịp để nhìn lại những thành công đã đạt được mà còn là cơ hội để các em học sinh định hướng tương lai. Đại diện phòng tư vấn hướng nghiệp của trường đã có bài thuyết trình về các ngành nghề, cơ hội học tập và làm việc trong tương lai. Các em học sinh được tư vấn về lựa chọn ngành học phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân, cũng như được hướng dẫn về quy trình tuyển sinh đại học và các chương trình học bổng.

ThS. Phan Lê Minh Tuấn – Phó TP ĐT-CT.HSSV tư vấn liên thông trình độ Cao đẳng

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và phấn khởi. Những lời chúc mừng, những cái ôm ấm áp và những giọt nước mắt xúc động đã khép lại một buổi lễ ý nghĩa và đáng nhớ. Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo.

Những thành công của ngày hôm nay chính là động lực để các em học sinh tiếp tục phấn đấu và đạt được những thành tựu to lớn hơn trong tương lai. Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên tự hào về những học sinh xuất sắc và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các em trên con đường học tập và phát triển bản thân.

Các hoạt động giao lưu và kết nối giữa các học sinh, thầy cô giáo

Lễ vinh danh học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là một sự kiện ý nghĩa, tôn vinh những nỗ lực và thành tích của các em học sinh, đồng thời khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện cho những thế hệ học sinh tiếp theo. Nhà trường xin chúc các em học sinh sẽ luôn tự tin, bản lĩnh và đạt được nhiều thành công trong tương lai.

ThS. Nguyễn Quốc Nam – TP. HC-TC nhà trường phát biểu

Học sinh nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

(Phạm Hùng Anh)