Trường CĐ Nghề Phú Yên tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TN CS HCM

12:30 | 19/03/2021
Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

Sáng ngày 23/3, Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021).

Đại biểu và đoàn viên thực hiện nghi lễ Chào cờ tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. 90 năm qua, trải qua 11 kỳ Đại hội, với 7 tên gọi khác nhau, Đoàn TNCSHCM luôn hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao, viết lên truyền thống cách mạng của Đoàn. Cùng với tuổi trẻ cả nước, những năm qua, tuổi trẻ Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên đã phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ thanh niên Việt Nam, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Đặc biệt, các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” tạo được dấu ấn tốt đẹp trong xã hội, vừa tạo môi trường thực tiễn rộng lớn, phong phú, thiết thực để giáo dục, rèn luyện thanh niên, vừa góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt là trong tháng thanh niên năm 2021, Đoàn Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Thực hiện Công trình thanh niên “Đường bê tông nội bộ” tại Cơ sở 2 của Nhà trường; Hành trình về nguồn tại xã Sơn Giang, huyện Sông Hinh, thăm hỏi đoàn viên thanh niên, người già neo đơn, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Giang …Tất cả đã tạo nên không khí thi đua sôi nổi trong lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Cũng trong dịp này,  Đoàn trường đã tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề: “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Luật thanh niên Việt Nam”. Phần thi thực sự là sân chơi bổ ích và đầy ắp tiếng cười của các bạn Đoàn viên.

Qua cuộc thi đã chọn ra được 3 ĐVTN xuất sắc nhất. Giải nhất thuộc về: Nguyễn Văn Huy (Khoa Công nghệ Thông tin); Giải nhì: Lê Thị Kim Thấm (Khoa May – TKTT); Giải ba: Lê Thị Thùy Trang (Khoa Kinh tế - Du lịch)./.

--- BCH Đoàn Trường ----

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

(Ban tổ chức trao giải thưởng nhất-nhì-ba và chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo sau cuộc thi Rung chuông vàng)

(SV Nguyễn Văn Huy - Khoa Công nghệ thông tin đã đạt giải nhất tại câu hỏi số 20 tại cuộc thi Rung chuông vàng)