HSSV được tuyển dụng trước khi ra trường

01:00 | 27/06/2020

Không nhất thiết phải vào Trường Đại học mới có thể thành đạt trong cuộc sống, nếu mỗi người đều có giá trị của riêng mình và biết khẳng định giá trị đó thì qua việc học và tích lũy thì bất kể một vị trí việc làm nào đều có thể thõa mãn vị trí việc làm thì lương mình sẽ cao, đời sống mình sẽ tốt. Ông Đỗ Văn Giang- Tổng cục giáo dục Nghề nghiệp đã phát biểu.

Lựa chọn rẽ nhánh sang học nghề và chọn Trường Đào tạo Nghề là hướng đi đúng trong xu thế hiện nay. Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên (thuộc hệ thống các trường Đào tạo Nghề do Bộ Lao động-TBXH thành lập) là một trong những trường được học sinh học nghề có việc làm tốt, người đi học nghề không phải chi phí mua vật tư thực hành, miễn học phí cho HS tốt nghiệp THCS đi học nghề và học Văn hóa THPT; chương trình đào tạo chiếm 70%thực hành; tốt nghiệp hệ Cao đẳng với danh hiệu Kỹ sư/ Cử nhân thực hành; và nhiều chế độ ưu đãi khác.

Đến với trường Cao đẳng Nghề Phú Yên để được tận mắt chứng kiến học sinh-sinh viên thõa mãn với nhu cầu học thực hành nghề, đảm bảo các vật tư- công cụ- dụng cụ để học sinh-sinh viên thực hành thõa mãn cho sự thành đạt tay nghề và lập nghiệp trong tương lai.