Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025

11:21 | 16/05/2020

Đảng bộ trường CĐ Nghề Phú Yên tổ chức đại hội lần thứ III (phiên chính thức) nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra vào sáng ngày 16/5/2020 tại trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

Đến dự đại hội có đồng chí Đào Như Phúc trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan-Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên, và các đồng chí là lãnh đạo các ban của Đảng ủy khối.

Đảng bộ có 40 Đảng viên (17 nữ), 4 chi bộ, 135 công đoàn viên, 265 đoàn viên TNCSHCM.

Đại hội Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên lần này là đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của Đảng bộ, học sinh, sinh viên nhà trường trong thời kỳ mới. Đảng bộ phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức, khai thác tốt mọi nguồn lực, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020-2025, quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên sớm trở thành trường chất lượng cao.

Ảnh: bí thư Đảng bộ phát biểu tại đại hội.

Ảnh: Đ/c Đào Như Phúc- trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Ảnh: Ban chấp hành mới ra mắt đại hội