BCH Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên trao tặng sách giáo khoa cho Học sinh có hoàn cảnh khó khăn

08:15 | 11/10/2021

Thực hiện kế hoạch số 61/KH-CĐN ngày 30/9/2021 của Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên “Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021”, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tích cực hưởng ứng hoạt động đó. Phát động “Tuần lễ quyên góp sách cũ năm 2021”đã nhận được sự hưởng ứng tích cực trong Cán bộ- Viên chức Nhà trường và các bạn Đoàn viên Thanh niên. Nhân dịp này, Đoàn Trường tiến hành trao tặng sách giáo khoa cho Học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn. Mong muốn các em sẽ có tài liệu bổ ích và kịp thời cho hành trang học tập của mình!

(Bí thư Đoàn trường CĐN Phú Yên-Trần Công Hòa đang đọc quyết định khen thưởng-ảnh Trí Nhân)

BCH Đoàn Trường

Bí thư Trần Công Hòa