04:00 | 21/08/2021
Đoàn trường Cao đẳng Nghề Phú Yên cùng Tòa soạn Báo Phú Yên trao tặng hơn 80 triệu đồng tiền và hàng hỗ trợ bà con huyện Tuy An

Tổng Biên tập Báo Phú Yên Đào Phạm Hoàng Quyên trao tiền và hàng hóa cho lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Tuy An. Ảnh: ANH NGỌC

Sáng 21/8, Báo Phú Yên đã chuyển 10.000 khẩu trang y tế, 65 triệu đồng, 100 lít dung dịch sát khuẩn, 100 lít nước mắm, 50 block nước uống của các đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp hỗ trợ địa phương chống dịch và người dân đang gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19 ở huyện Tuy An. Tổng số tiền và hàng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Chuyển hàng hóa lên xe để đưa đi hỗ trợ. Ảnh: ANH NGỌC

Theo đó, Ủy ban MTTQ huyện Tuy An đã tiếp nhận khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay khô sát khuẩn, số nước uống đóng chai; các bếp ăn của huyện tiếp nhận 5 triệu đồng và 60 lít nước mắm; xã An Dân tiếp nhận 40 lít nước mắm. Số hàng này do Báo Kinh tế và Đô thị, Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên, Cơ sở chế biến nước mắm Mỹ Quang và 1 doanh nghiệp hỗ trợ thông qua Báo Phú Yên. Nhà báo Hoàng Mạnh Hà, Tổng Biên tập Báo Tài nguyên và Môi trường và nhà báo Lại Bá Hà, Phó Tổng biên tập Báo Kinh tế và đô thị đã chuyển hỗ trợ 15 triệu đồng cho các bếp ăn huyện Tuy An và các xã An Dân, An Nghiệp.

Ủy ban MTTQVN huyện Tuy An tiếp nhận hàng hóa do Báo Phú Yên chuyển đến. Ảnh: ANH NGỌC

Báo Phú Yên cũng đã chuyển số tiền 50 triệu đồng của Công ty TNHH MTV Bảo Châu Phú Yên hỗ trợ các xã An Ninh Đông, An Ninh Tây, An Thạch, An Định, An Lĩnh và An Xuân.

Nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên trao tiền hỗ trợ đến lãnh đạo xã An Ninh Đông. Ảnh: ANH NGỌC

Bà Đinh Hồng Nga, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tuy An thay mặt lãnh đạo huyện, các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân trên địa bàn đang gặp khó khăn gởi lời cảm ơn đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã dành nhiều tình cảm, chia sẻ khó khăn cùng địa phương trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Đặc biệt, cảm ơn Báo Phú Yên đã làm cầu nối và cùng đồng hành với địa phương trong suốt thời gian qua. Ủy ban MTTQ huyện sẽ sớm phân phối hàng hóa này đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch và các địa phương.

Nhà báo Đào Phạm Hoàng Quyên trao tiền hỗ trợ đến lãnh đạo xã An Xuân. Ảnh: ANH NGỌC

Lãnh đạo các xã nói trên cũng gởi lời cảm ơn đến các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và Báo Phú Yên, mong muốn tiếp tục cùng đồng hành, hỗ trợ địa phương sớm đẩy lùi dịch bệnh COVD-19.

ANH NGỌC - VÕ PHÊ

(Thứ Bảy, 21/08/2021 15:36 CH)