Thông báo Tuyển sinh sau ĐH ngành Kỹ thuật Xây dựng

09:28 | 05/10/2018

SAU ĐẠI HỌC NĂM 2018

(Số 134/TB-CĐN, ngày 04 tháng 10 năm 2018)

Trường Cao đẳng nghề Phú Yên phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh sau Đại học năm 2018 như sau:

1.Ngành đào tạo:

Kỹ thuật Xây dựng. (Tên cũ: KT xây dựng công trình dân dụng & công nghiệp)

2. Đối tượng tuyển sinh:

Là những người có Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành; Nếu bằng tốt nghiệp do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải có công nhận văn bằng do Bộ GD&ĐT xác nhận.

3. Môn thi tuyển:

Thí sinh phải dự thi 3 môn gồm:

- Môn Ngoại ngữ : Anh văn.

- Môn cơ bản : Toán A.

- Môn chủ chốt ngành : Sức bền vật liệu.

4. Điều kiện được miễn thi môn ngoại ngữ :

a) Có bằng tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo qui định hiện hành;

b) Có bằng tốt nghiệp Đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường Đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng;

c) Có bằng tốt nghiệp Đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài;

d) Có một trong các chứng chỉ trình độ ngoại ngữ sau: IELTS 4.5 trở lên do Hội đồng Anh (British Council) hoặc IDP Education Pty Ltd cấp; TOEFL 450 ITP, TOEFL 133 CBT, TOEFL 45 iBT do ETS, IIG hoặc IIE cấp; TOEIC 450 do ETS cấp. (Các chứng chỉ có giá trị trong thời hạn 2 năm tính từ ngày thi đến ngày đăng ký dự thi).

5. Thời gian học, hình thức học:

- Thời gian học: Chính qui tập trung 1,5 năm.

- Hình thức học: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần hoặc các buổi tối trong tuần.

6. Hồ sơ dự thi:

Xem thông tin tại website: sdh.hcmute.edu.vn (mục Tuyển sinh sau ĐH)

7. Lệ phí thi tuyển, thời gian nộp hồ sơ, ôn tập & thi tuyển:

- Phí dự thi Cao học: 400.000đ.

- Thời gian tiếp nhập hồ sơ: Từ ngày 04/10/2018 đến hết ngày 31/10/2018.

- Thời gian thi tuyển dự kiến:  ngày 01 – 02/12/2018.

- Địa điểm nhận hồ sơ:  Trung tâm bối dưỡng đào tạo Giáo viên phổ thông và Giáo dục Nghề nghiệp khu vực miền Trung Tây Nguyên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trường Cao đẳng nghề Phú Yên. Số 276 Trường Chinh, P7, TP Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại: 0935 330 883 (Gặp Cô Oanh).