Giới thiệu đơn vị

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ

ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH THI SÁT HẠCH VÀO ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo lái xe là cơ sở đào tạo đầu tiên có phương pháp giảng dạy trực quan thông qua nội dung từng bài thi. Học viên học trên xe tập lái trước khi sát hạch – Là đơn vị có tỷ lệ đỗ cao và đào tạo có chất lượng.

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

Tự hào là đơn vị  có đội ngũ hỗ trợ học viên trực tiếp và liên tục tại văn phòng đào tạo từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

KHÔNG CHỈ LÀ HỌC ĐỂ THI

Ngoài nội dung đào tạo chuyên sâu bám sát nội dung 11 bài thi sát hạch. Trung tâm đào tạo lái xe còn hướng bạn tới những kỹ năng lái tốt và am hiểu luật khi tham gia giao thông.

DẠY HỌC LÀ PHỤC VỤ

Với giá trị cốt lõi “Dạy học là phục vụ”,100% học viên tại trung tâm rất hài lòng về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất.

Giới thiệu khóa học & thi bằng lái xe tốt nhất tại Phú Yên

Trung tâm đào tạo lái xe - Cao đẳng Nghề Phú Yên là một trong những đơn vị đào tạo lái xe ô tô tại Phú Yên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm cung cấp cho học viên những khóa học tốt nhất về chất lượng, phù hợp nhất về chi phí. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ô tô. Chúng tôi đã và đang khẳng định mình là điểm đến tin tưởng nhất cho học viên học lái xe B1,B2, C, nâng hạng D, E tại Phú Yên. Ở Trung tâm đào tạo lái xe, học viên sẽ tìm thấy những điểm sáng trong chất lượng học lái xe.

Học lái xe ô tô hạng B1, B2, C, nâng hạng D, E

þ Học lý thuyết: Học viên học giáo trình chuẩn 5 môn, do Tổng cục Đường bộ Việt Nam ban hành. Được đào tạo bởi giáo viên có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu.

þ Học thực hành: Việc học thực hành trên xe đời mới. Thời gian học được sắp xếp linh động phù hợp với thời gian của học viên. Chương trình dạy tối ưu, tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả cao. Học viên được đào tạo bởi giáo viên nhiều kinh nghiệm và đạo đức tốt.

Quy trình học lái xe ô tô hạng B1, B2, C như thế nào?

Chuẩn bị hồ sơ: Để tham gia khóa đào tạo lái xe Ôtô học viên cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm: Mẫu đơn đăng ký học, Giấy khám sức khỏe, 8 Ảnh 3x4 (phông nền xanh), Chứng minh thư Photo hoặc CCCD.

Học lý thuyết và thực hành lái xe Ô tô:

Đây là thời gian quan trọng nhất khi học lái xe ô tô. Học lái xe lý thuyết tương đối đơn giản, học viên học lý thuyết trên lớp với các hệ thống biển báo, đèn xe, vạch kẻ đường và luật giao thông đường bộ. Sau đó được thực hành trên máy tính và hướng dẫn cài đặt phần mềm ôn thi sát hạch (phần mềm 600 câu trắc nghiệm).

Thi sát hạch lái xe:

Sau thời gian học lái xe, hồ sơ được trung tâm đào tạo lái xe gửi lên từ trước sẽ được Sở giao thông xếp lịch thi sát hạch cho học viên. Sẽ có tổng cộng là 3 phần thi để Sở giao thông chấm điểm:

þ Thi lý thuyết trên máy tính

þ Thi thực hành 11 bài thi sa hình trên sân

þ Thi lái xe đường trường.

Thời gian học lái xe ô tô là bao lâu?

Bạn băn khoăn vì việc học lái xe ô tô mất quá nhiều thời gian và có thể trùng với giờ làm việc? Học lái xe Ôtô tại Trung tâm đào tạo lái xe - Cao đẳng Nghề Phú Yên, giờ học hoàn toàn linh hoạt. Bạn hoàn toàn được chọn thời gian phù hợp với mình, vào thời gian rảnh rỗi kể cả thứ 7, chủ nhật.

þ Học lái xe buổi sáng từ 7:30 đến 11:30

þ Học lái xe buổi chiều từ 13:30 đến 17:00.

Học lái xe vào thứ 7, chủ nhật chi phí như mọi ngày.

Cam kết về chất lượng học lái xe Ô tô tại Trung tâm đào tạo lái xe - Cao đẳng Nghề Phú Yên

1. Học phí học lái xe ô tô đưa ra học phí đã trọn gói 100%, không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình học. 2. Thời gian đào tạo lái xe theo quy định: Hạng B1/76.5 ngày; Hạng B2/92,5 ngày; Hạng C/140 ngày. Xe sử dụng học thực hành trên xe đời mới.

CHƯƠNG TRÌNH THI SÁT HẠCH VÀO ĐÀO TẠO

ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ

KHÔNG CHỈ LÀ HỌC ĐỂ THI

DẠY HỌC LÀ PHỤC VỤ

Trung tâm đào tạo lái xe - Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

Địa chỉ: Số 276, đường Trường Chinh, Phường 7, TP. Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên.

Số điện thoại liên hệ hướng dẫn đăng ký học: 02573.843.198; 02573.843.192

Website:cdnpy.edu.vn;    Fanpage: Cao đẳng Nghề Phú Yên Unlimited