Thông tin tuyển sinh

TB tuyển sinh các lớp ngắn hạn - Kỹ thuật chế biến món ăn, pha chế đồ uống, Nghiệp vụ nhà hàng-Lễ Tân-Lưu trú

02:53 | 18/02/2020

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

(Số  32 /TB-CĐN, ngày 18   tháng 02  năm 2020)

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên là đơn vị sự nghiệp công lập chuyên đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn, Điện dân dụng, Điện công nghiệp, Hàn…kết hợp tổ chức các dịch vụ.

Qua khảo sát chúng tôi được biết đa số các nhà hàng, khách sạn, quán giải khát đang thiếu nhân viên được đào tạo chuyên ngành, làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sản phẩm, giảm uy tín, thương hiệu và lợi nhuận của đơn vị.

Để trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về các nghề đào tạo, cho lực lượng lao động chưa qua đào tạo đang làm và sẽ làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, quán giải khát. Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên thông báo chiêu sinh các nghề như sau:

Các nghề đào tạo:

Kỹ thuật chế biến món ăn

Kỹ thuật pha chế đồ uống

Nghiệp vụ nhà hàng

Nghiệp vụ lễ tân

Nghiệp vụ lưu trú

Đối tượng tuyển sinh

Nam, nữ từ đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe phù hợp với nghề cần học.

Hệ đào tạo: Đào tạo thường xuyên dưới 03 tháng

4. Thời gian đào tạo: 02 tháng/khóa, mỗi tuần học 03 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) theo nhu cầu của học viên. Dự kiến Khai giảng vào trung tuần hàng tháng.

5. Địa điểm đào tạo: Tại trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên

6. Học phí: 1.200.000đ/học viên/khóa (chưa bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành).

7. Giảng viên: Trình độ thạc sĩ, giàu kinh nghiệm, được đào tạo nước ngoài, đạt chuẩn đào tạo nghề cấp Asean, Quốc tế.

8. Chứng chỉ: Sau khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ đào tạo có giá trị hành nghề trong toàn quốc.

9. Việc làm sau đào tạo: Các học viên được giới thiệu việc làm miễn phí tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn uống, giải khát trong và ngoài tỉnh.

Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu xin vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ tại

Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên - Trung Tâm Dịch Vụ Tổng Hợp

278 Trường Chinh- Phường 9 - TP Tuy Hòa.

ĐT: (0257).3511233; 0947779543. Email: ttdvth@cdnpy.edu.vn