CƠ CẤU TỔ CHỨC
  GIỚI THIỆU CƠ CẤU TỔ CHỨC THÔNG TIN    

 
 
 
  Khoa kinh tế- du lịch
  
 
     
 
 
     

1./ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH KHOA:

         Khoa Du lịch – Kinh tế  - Trường Cao đẳng nghề Phú Yên được thành lập trên cơ sở tổ Du lịch năm 2007. Quy mô đào tạo hàng năm từ 100 đến 150 học sinh/ sinh viên với các nghề: Nghiệp vụ nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kế toán doanh nghiệp.

2./ CÁC HỆ ĐÀO TẠO:

TT

Nghề học

Trung cấp

(3 năm)

Trung cấp

(2 năm)

Cao đẳng

( 3 năm)

Cao đẳng

(1 – 1,5 năm)

1

Quản trị khách sạn

 

Hoàn thành chương trình văn hóa THPT

Tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp trung cấp nghề Quản trị khách sạn

2

Nghiệp vụ nhà hàng

 

Hoàn thành chương trình văn hóa THPT

 

 

3

Quản trị nhà hàng

 

 

Tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp trung cấp nghề Nghiệp vụ nhà hàng

4

Kế toán doanh nghiệp

Hoàn thành chương trình văn hóa THCS

Hoàn thành chương trình văn hóa THPT

Tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp trung cấp nghề kế toán doanh nghiệp.

 

Bên cạnh đó, khoa còn phối hợp Trung tâm dịch vụ và đào tạo thường xuyên đào tạo các nghề Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ chế biến món ăn, Nghiệp vụ nhà hàng, Nghiệp vụ lưu trú, Batender ( pha chế đồ uống) với thời gian từ 1- 2 tháng.

3./ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN:

          Hiện nay, Khoa có 06 giáo viên: 02 giáo viên Tổ Kinh tế, 04 giáo viên tổ Du lịch

4./ CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ:

4.1./ Chức năng:

          Thực hiện nhiệm vụ giảng dạy các nghề theo kế hoạch đã được phê duyệt.

4.2./ Nhiệm vụ:

-         Thực hiện kế hoạch giảng dạy, học tập và các hoạt động ngoại khóa khác theo chương trình, kế hoạch giảng dạy hằng năm của trường;

-         Thực hiện việc biên soạn chương trình, giáo trình khi được phân công; tổ chức nghiên cứu đổi mới nội dung, cải tiến phương pháp dạy nghề nhằm nâng cao chất lượng đào tạo;

-         Thực hiện các hoạt động thực nghiệm, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào quá trình dạy nghề;

-         Quản lí giáo viên, nhân viên, người học thuộc đơn vị mình;

-         Quản lí, sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định của hiệu trưởng; đề xuất, xây dựng có kế hoạch bổ sung, bảo trì thiết bị dạy nghề;

-         Thưc hiện việc báo cáo theo quy định của hiệu trưởng.

5./ VỊ TRÍ VÀ KHẢ NĂNG CÔNG TÁC SAU KHI TỐT NGHIỆP:

-         Sau khi tốt nghiệp, người học sẽ có đủ khả năng công tác tại các vị trí trực tiếp phục vụ khách tại khách sạn như: bộ phận Tiền sảnh (Font Office), quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage) và quản lý bộ phận Phòng (Housekeeping) trong các khách sạn và nhà hàng đạt chuẩn;

-         Tại khách sạn quy mô nhỏ, nếu có cơ hội và kinh nghiệm nghề nghiệp có thể đảm nhận vị trí giám sát viên Lễ tân hoặc Buồng hoặc Nhà hàng;

-         Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước;

-         Tham gia xuất khẩu lao động;

-         Kế toán viên các cơ quan, công ty.

6./ CƠ SỞ VẬT CHẤT THỰC HÀNH NGHỀ:

-         01 phòng dạy thực hành nghiệp vụ nhà hàng,

-         01 phòng dạy thực hành nghiệp vụ chế biến món ăn,

-         01 nhà khách kết hợp kinh doanh và thực hành nghiệp vụ lưu trú.

 
 
 
 
  THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN
  ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN
  LIÊN KẾT WEBSITE
   
  LIÊN KẾT WEBSITE
   
  THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
 
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
 
  THÔNG TIN QUẢNG CÁO
 
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
 
 THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
 
 
Bản quyền thuộc về Trường Trường cao đẳng nghề Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 276 Trường Chinh - Phường 7-TP Tuy hoà- Phú Yên
Điện thoại: 057. 3841915 Fax: 057.3842537