Lễ Công bố Chuẩn Y Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên
  Cập nhật vào lúc 2017-12-23 16:58:39  
 

  Trường CĐN PY có diễn ra sự kiện thay đổi cán bộ Lãnh đạo nhà trường từ ngày 02/11/2017. Cùng với sự kiện đó, Bí thư Đảng bộ Nhà trường cũng đang khuyết. Được sự cho phép của Đảng ủy khối các Cơ quan Tỉnh, ngày 18/12/2017- Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên đã tổ chức lễ công bố quyết định của Bí thư Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh về việc chuẩn y chức danh Bí thư Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020. Đây cũng là một trong các dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên.

  Đến dự Lễ Công b Quyết định chuẩn Y Bí thư Đảng bộ Nhà trường, có Đồng chí Nguyễn Xuân Thoại- Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Bảo Huy- Chánh Văn phòng Đảng Ủy khối Các cơ quan tỉnh, cùng các đ/c Đảng ủy viên, các đ/c Bí thư, Phó Bí thư các Đảng bộ trực thuộc.


(Đ/c Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh (bên trái) trao QĐ chuẩn y cho đ/c Đặng Văn Lái- Hiệu trưởng - Tân Bí thư Đảng bộ Nhà trường)

 Sau khi công bố Quyết định, đ/c Phó bí thư Đảng ủy khối đã có phát biểu chỉ đạo đến đ/c tân bí thư Đảng bộ nhà trường về các vấn đề liên quan. Chú ý vấn đề đoàn kết nội bộ, thực hiện nghiêm nguyên tắt tập trung dân chủ tại cơ sở, thiểu số phục tùng đa số- cấp dưới phục tùng cấp trên- Đảng viên chấp hành tổ chức... còn về phía nhà trường thì tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách (theo chế độ thủ trưởng)- căn cứ vào các văn bản pháp luật của nhà nước để điều hành. Đại hội chi bộ (nay là Đảng bộ) đã qua hai năm, nay đ/c Đặng Văn Lái cùng với các đ/c trong cấp ủy Đảng bộ tiếp tục công việc, cần quan tâm đến các chuyên đề sinh hoạt trong chi bộ (không được ít hơn 2 lần/năm), mỗi cuộc họp chi bộ các đ/c phải phát biểu xây dựng, chú ý học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh (chỉ thị số 05), nâng cao chất lượng Đảng viên trong chi bộ. Đ/c Đặng Văn Lái đảm nhận hai vị trí vừa Bí thư và Hiệu trưởng nên cần xây dựng sự đoàn kết thống nhất làm việc trong các tổ chức đoàn thể và cơ quan nhà trường, xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên trong sạch vững mạnh.


(Đ/c Nguyễn Xuân Thoại - Phó bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo)

   Đ/c Đặng Văn Lái cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn đến các đ/c lãnh đạo Đảng ủy khối, các đ/c Đảng viên trong Đảng bộ, các đ/c trong Cấp ủy đã tín nhiệm tôi. Đây là một vinh dự, một nhiệm vụ cấp bách của đ/c Phó Bí thư Đảng ủy khối đã giao, là Hạt nhân trong đơn vị- tập trung toàn bộ Đảng viên- Cán bộ Viên chức trong Trường đ xây dựng đơn vị thành một tập thể vững mạnh, qua đó được nâng cao đời sống vật chất tinh thần của cán bộ viên chức. Nhiệm vụ trước mắt là tìm hiểu các quy chế, b sung chương trình hành động nhiệm kỳ 2015-2020 để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng ủy đã đề ra. Đ/c Tân Bí thư thể hiện quyết tâm cùng với tập thể Đảng ủy Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên ra sức phấn đấu- rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng giao và các nhiệm vụ được đ/c lãnh đạo cấp trên phát biểu hôm nay.

    Kết thúc Lễ Công bố mọi người đều phấn khởi trong niềm vui rạng rỡ nhiều hy vọng mới.

(Biên tập: Văn Sỹ Nghi)

 
  [Trở về]     
Các tin khác
  +   Thư chúc mừng của Chủ tịch UBND tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
  +   Lễ Khai giảng năm học 2017-2018 và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo VN (20/11)
  +   Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên thăm Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
  +   Lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh - sinh viên hệ TCN, CĐN niên khóa 2014-2017
  +   Lễ Công bố QĐ thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng Nghề Phú Yên
 
  THÔNG TIN THƯỜNG XUYÊN
  ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ TRỰC TUYẾN
  LIÊN KẾT WEBSITE
   
  LIÊN KẾT WEBSITE
   
  THÔNG TIN MỚI CẬP NHẬT
 
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
.................................
 
  THÔNG TIN QUẢNG CÁO
 
 
  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN  
 
 THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
 
 
Bản quyền thuộc về Trường Trường cao đẳng nghề Phú Yên 2011.
Địa chỉ: 276 Trường Chinh - Phường 7-TP Tuy hoà- Phú Yên
Điện thoại: 057. 3841915 Fax: 057.3842537